Vớ y khoa dành cho nam Mediven Active - Vớ Gối

  • Tình trạng trong kho: Hên xui
Availability: In Stock
Tạm ngưng kinh doanh

Sản phẩm Vớ y khoa dành cho nam Mediven Active - Vớ Gối chính hãng do Thiết bị y tế An Gia cung cấp. Đảm bảo hàng mới 100%, bảo hành theo chính sách nhà sản xuất.

Mô tả sản phẩm

Vớ y khoa dành cho nam Mediven Active - Vớ Gối

Vớ Medi là vớ y khoa có tác dụng tạo một áp lực nhất định đã được nhà sản xuất tính toán trước cho từng loại vớ (class 1, 2, 3, 4) lên tĩnh mạch chân, phục hồi sự khép kín của các van tĩnh mạch, do đó phục hồi sự lưu thông máu một chiều như bình thường, giải quyết tình trạng ứ đọng máu ở phần thấp của chân.

Ngoài ra, vớ y khoa còn tạo ra độ dốc áp lực làm tăng tốc độ tuần hoàn máu, giảm thiểu nguy cơ hình thành huyết khối do tốc độ dòng máu chảy chậm gây ra. Vớ y khoa tốt phải tạo được độ dốc áp lực thì mới có tác dụng điều trị bệnh suy tĩnh mạch. Độ dốc áp lực là áp lực ép lên tĩnh mạch giảm dần một cách đều đặn dọc theo chiều dài chân, từ cổ chân (áp lực 100%) đến đùi (áp lực 40%).

Tác dụng làm khép van và tạo độ dốc áp lực là hai đặc tính quan trọng nhất của vớ y khoa mà bất kỳ một loại thuốc nào cũng không thể thay thế được. Nếu bỏ qua yếu tố này thì kết quả điều trị rất kém, dù có uống thuốc lâu dài. Điều này rất dễ kiểm chứng với bệnh nhân của bác sỹ, những người đã từng uống thuốc lâu dài từ năm này qua năm nọ

Size: I-II-III-IV-V-VI-VII
Vớ y khoa dành cho nam Mediven Active - Vớ Gối - "made in Germany": Gân vớ sọc nhỏ tạo nên vẻ quý phái, đẳng cấp.
Và 5 màu cơ bản (xám, xanh dương, nâu, đen, trắng) phù hợp với trang phục văn phòng: mang giày tây, quần tây, áo sơ mi, thắt cravat...
Áp lực điều trị:
- CCL1: suy tĩnh mạch nhẹ và trung bình
- CCL2: suy tĩnh mạch nặng
Hiệu quả điều trị và độ bền 6 tháng giống vớ y khoa duomed.