Nệm chống loét iMediCare IAM-6P

  • Tình trạng: Còn hàng
Availability: In Stock
790.000đ

Sản phẩm Nệm chống loét iMediCare IAM-6P chính hãng do Thiết bị y tế An Gia cung cấp. Đảm bảo hàng mới 100%, bảo hành theo chính sách nhà sản xuất.

Mô tả sản phẩm

Nệm chống loét iMediCare IAM-6P giúp ngăn chặn và chữa trị chứng lở loét, được ứng dụng rộng rãi trong bệnh viện và tại gia đình, hỗ trợ bệnh nhân trị tai biến, người bị liệt, bỏng, gãy xương, sau phẫu thuật phải nằm liên tục, người già, người thường xuyên đau lưng, mệt mỏi...
Đệm chống lở là một thiết bị lý lưởng cho các bệnh nhân cần phải nằm tại giường trong thời gian dài giúp ngăn chặn và chữa trị chứng lở loét do nằm lâu của các bệnh nhân bị liệt, phỏng, gãy xương hoặc sau phẫu thuật.
Đệm được thiết kế tinh tế, màu sắc trang nhã, dễ dàng gấp gọn, di chuyển và vệ sinh, dễ dàng sử dụng, máy hoạt động ổn định, độ ồn thấp, không khí được bơm liên tục tạo thành dòng không gây bí nóng. Đệm hoạt động với nguyên lý luân chuyển áp lực theo nhịp vừa đủ tránh hiện tượng nén mạch máu kéo dài, gây ra tình trạng thiếu oxy cho mô.
iMediCare IAM-6P chất liệu nhựa PVC dùng trong ý tế, không mùi, an toàn cho sức khỏe. Đệm gồm 2 phần than đệm và máy bơm không khí có thể tháo rời thuận tiện cho thay thế, sửa chữa.
Thông số sản phẩm:
Đệm chống lở loét iMediCare IAM - 6P
Sản xuất tại Singapore
Áp suất: 15kpa - 20kpa
Công suất: 10W
Lưu lượng khí ra: 6 - 7 lít / phút
Nguồn điện áp: 220V / 50Hz
Tải trọng tối đa: 120kg
Trọng lượng: 1kg
Kích thước
Đệm (200cm x 90cm x 7cm)
Máy bơm (18cm x11cm x 8cm)
Sản phẩm bảo hành 24 tháng