Danh mục

Máy xông khí dung Beurer IH18

  • Tình trạng: Còn hàng
Availability: In Stock
850.000đ

Sản phẩm Máy xông khí dung Beurer IH18 chính hãng do Thiết bị y tế An Gia cung cấp. Đảm bảo hàng mới 100%, bảo hành theo chính sách nhà sản xuất.

Mô tả sản phẩm Máy xông khí dung Beurer IH18 đưa thuốc trực tiếp vào cơ thể dưới dạng hạt sương mù làm thông và loãng đờm, thấm sâu các lượng thuốc, muối sạch vào nang phế quản giúp bé dễ thở và tăng hiệu quả điều trị bệnh.
Tính năng nổi bật của máy xông khí dung Beurer IH18:
Thiết kế độc đáo, nhỏ gọn dễ dàng thuận tiện trong việc di chuyển nhiều. Khí phun ra nhỏ mịn dễ dàng thẩm thấu vào trong cơ thể trẻ.
Giá thành kinh tế, phù hợp với mọi gia đình. Có bộ lọc khí an toàn trong việc sử dụng. Máy chạy êm, nhẹ nhàng không gây trẻ giật mình khi khí dung.
Bạn nên mua và sử dụng máy xông mũi họng (máy khí dung) không chỉ bởi hiệu quả xông thuốc sẽ tốt hơn là uống trực tiếp mà còn hạn chế tác được dụng phụ và ảnh hưởng hệ tiêu hóa của bé trong quá trình hấp thu thuốc.
Do thiết kế của máy là bơm nước dưới dạng khí mịn để làm thông và loãng đờm, thấm sâu các lượng thuốc, muối sạch vào nang phế quản giúp bé dễ thở và tăng hiệu quả điều trị bệnh.
Bạn có thể thực hiện xông mũi họng, khí dung tại nhà mà không cần đến cơ sở y tế, để tự xông thuốc hiệu quả người bệnh nên đi khám để được hướng dẫn cụ thể về việc dùng loại thuốc nào, liều lượng bao nhiêu theo sự chỉ định của bác sĩ.
Ưu điểm vượt trội của máy xông khí dung Beurer IH18:
- Thiết kế độc đáo, nhỏ gọn bằng lòng bàn tay dễ dàng thuận tiện trong việc di chuyển nhiều
- Khí phun ra nhỏ mịn dễ dàng thẩm thấu vào trong cơ thể trẻ
- Giá thành kinh tế, phù hợp với mọi gia đình. Có bộ lọc khí an toàn trong việc sử dụng
- Máy chạy êm, nhẹ nhàng không gây trẻ giật mình khi khí dung
Thông số kỹ thuật của máy xông khí dung Beurer IH18:
- Kích thước sản phẩm: 16 x 15 x 8.5cm
- Công suất điện: 230V/ 50Hz/ 180V A
- Áp lực nén 0.66 đến 1.1 bar
- Lưu lượng khí > 0.18 ml/min
Sản phẩm bảo hành 24 tháng. (hư đổi mới)