Danh mục

Máy xông hút mũi Welbutech Co-Clean Original

  • Tình trạng: Còn hàng
Availability: In Stock
1.350.000đ

Sản phẩm Máy xông hút mũi Welbutech Co-Clean Original chính hãng do Thiết bị y tế An Gia cung cấp. Đảm bảo hàng mới 100%, bảo hành theo chính sách nhà sản xuất.

Mô tả sản phẩm

Máy xông hút mũi Welbutech Co-Clean Original là thiết bị chuyên hỗ trợ điều trị các bệnh về mũi cực kỳ hiệu quả và tiện dụng. Người sử dụng có thể dùng máy đề hút dịch mũi cho người lớn và trẻ em, hoặc vệ sinh mũi bằng cách phun dung dịch nước muối dưới dạng các hạt siêu nhỏ (0.68 micron) vào sâu trong mũi mà không gây kích ứng, giúp bảo vệ khỏi các nguy cơ gây bệnh và hỗ trợ tối đa hiệu quả điều trị các bệnh về mũi.

Máy sử dụng pin sạc giúp tiết kiệm chi phí.

Duy trì độ ẩm tối ưu trong khoang mũi với chức năng phun mạnh.

Chức năng hút chất nhầy trong khoang mũi với áp lực tối ưu ( đã qua kiểm nghiệm lâm sàng).

Thiết kế đơn giản nhưng tinh tế.

Nhỏ gọn, thuận lợi cho việc sử dụng và di dộng bên ngoài.

Dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.

Đặc điểm nổi bật:

Chức năng 2 trong 1 

Máy xông hút mũi Welbutech Co-Clean Original thật sự tiện lợi và cần thiết cho mọi người. Nó không những hỗ trợ điều trị mà còn ngăn ngừa các bệnh về mũi rất hiệu quả.

Chất liệu an toàn

Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa cao cấp rất an toàn cho sức khỏe trẻ nhỏ.

Đầu ống mềm mại

Dụng cụ hút mũi cho bé có đầu ống mềm mại, không làm tổn thương niêm mạc của trẻ. Đầu dụng cụ được làm bằng nhựa Silicone nên không sợ bị thọc sâu vào mũi bé, không làm đau mũi bé, giúp hút được nước mũi một cách dễ dàng và không ảnh hưởng đến màng nhầy trong mũi.

Lực hút mạnh mẽ

Máy xông hút mũi Welbutech Co-Clean Original làm sạch chất nhầy trong mũi nhanh chóng vận hành êm ái, không gây tiếng ồn khi sử dụng.

Đề phòng bệnh cảm lạnh

Sử dụng máy xông hút mũi Welbutech Co-Clean Original để vệ sinh mũi bằng dung dịch nước muối 0.9% hằng ngày sẽ giúp ngăn ngừa bệnh cảm lạnh cũng như các bệnh về đường hô hấp.

Cân bằng độ ẩm cho mũi

Không khí khô dễ làm bạn nghẹt mũi hay chảy máu mũi, bạn nên sử dụng sản phẩm để phun dung dịch nước muối 0.9% vào mũi nhằm kích thích hoạt động của các tế bào niêm mạc, giúp cân bằng độ ẩm trong mũi.

Hút dịch mũi cho trẻ sơ sinh

Niêm mạc của trẻ sơ sinh rất yếu, dễ dàng bị sưng và nhiễm trùng thứ cấp nên thường xuyên bị sổ mũi và nghẹt mũi. Thiết bị Welbutech Co-Clean Original sẽ giúp bạn hút dịch mũi cho trẻ một cách dễ dàng và an toàn.

Sản phẩm liên quan