Máy trợ thính không dây Wilton WT A-23

  • Tình trạng: Còn hàng
Availability: In Stock
400.000đ

Sản phẩm Máy trợ thính không dây Wilton WT A-23 chính hãng do Thiết bị y tế An Gia cung cấp. Đảm bảo hàng mới 100%, bảo hành theo chính sách nhà sản xuất.

Mô tả sản phẩm Máy trợ thính không dây Wilton WT A-23 loại móc vành tai, không dây, nhỏ gọn dễ sử dụng, công suất khuếch đại lớn, cực kỳ thẩm mĩ. Dễ sử dụng, thích hợp cho người bị khiếm thính nặng, người già, người điếc nặng có thể không nghe được gì.

Tính năng cơ bản:

- Máy trợ thính không dây Wilton WT A-23, loại không dây

 

- Khuyếch đại lớn lên đến(200dB), rõ nét , độ bền cao. đẳng cấp quốc tế .

- Dễ sử dụng, thích hợp cho người bị khiếm thính nặng, người già.

- Máy sử dụng AG 13 thông thường (PIN nút áo), bạn có thể mua ở bất kỳ nơi đâu.Thao tác dễ dàng với bộ khuyếch đại và bộ thu âm có thể cài lên ve áo hoặc để hẳn vào trong túi áo.Có bộ phận cài (kẹp) tránh bị rơi hay mất máy

- Điều chỉnh âm lượng từ mức cường độ khác nhau

- Bộ lọc tạp âm giúp cho âm thanh nghe được có sự êm ái không bị chói tai

- Máy có 02 vòng lót tai giúp phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng, vì về nguyên tắc dùng máy trợ thính là vòng lót tai phải khít với ống tai, lúc đó âm thanh mới nghe sắc nét không bị rè.

Bộ sản phẩm bao gồm:

- 01 máy trợ thính, 1 vòng lót nhỏ và 1 vòng lót to, 01 pin AG13 

- Phiếu bảo hành sản phẩm. 

Những ưu điểm của Máy trợ thính không dây Wilton WT A-23 được người tiêu dùng đánh giá:Máy trợ thính không dây Wilton WT A-23 là máy trợ thính đa âm tần (có thể điều chỉnh mức độ khuyếch đại âm thanh) nên không cần thiết phải đo thính lực mà có thể điều chỉnh cho phù hợp với người bệnh. 

- Đây là loại máy được đại đa số người già lựa chọn vì giá thành vừa phải, chất lượng ổn định và đặc biệt độ khuếch đại lớn.


Sản phẩm bảo hành 03 tháng