Máy trợ thính đeo vành tai Rionet HB-23PT

  • Tình trạng: Hàng phải đặt trước
Availability: In Stock
Sản phẩm tạm hết hàng.

Sản phẩm Máy trợ thính đeo vành tai Rionet HB-23PT chính hãng do Thiết bị y tế An Gia cung cấp. Đảm bảo hàng mới 100%, bảo hành theo chính sách nhà sản xuất.

Mô tả sản phẩm

Máy trợ thính không dây Rionet HB-23PT, loại móc trên vành tai, là một thiết bị điện tử có khả năng xử lý và khuếch đại âm thanh nhằm trợ giúp cho những người gặp khó khăn khi nghe. Máy được thiết kế nhỏ gọn, thẩm mỹ, nằm khuất sau vành tai, truyền âm thanh qua ống nhỏ tới núm tai được làm khít với ống tai của mỗi người.

Tính năng nổi bật:Máy sử dụng pin PR48 hay pin số 13 (thời gian sử dụng pin/177h với pin tiêu chuẩn 1,4V)- Chức năng đơn giản, dễ sử dụng (nút bật tắt và núm xoay chỉnh âm thanh nghe to nhỏ nằm trên lưng máy).- Chức năng nghe điện thoại.- Chú ý khi tháo lắp pin nhẹ tay tránh làm gẫy nắp đựng pin của máy và lắp đúng chiều pin.- Dùng cho người bị điếc vừa phải (nói to nghe được).
Ưu điểm:- Máy nhỏ gọn, sắc nét , đựng trong hộp nhung. Phù hợp với người có điều kiện kinh tế tốt.- Pin sử dụng dễ mua.- Hệ thống thu phát nằm trong máy, dùng ống dẫn âm thanh truyền ra tai nghe qua núm tai bịt vào lỗ tai để nghe.

Sản phẩm bảo hành 06 tháng