Máy trợ thính 2 tai nghe bluetooth pin sạc Mimitakara DP-6K5A

  • Tình trạng: Còn hàng
Availability: In Stock
1.950.000đ

Sản phẩm Máy trợ thính 2 tai nghe bluetooth pin sạc Mimitakara DP-6K5A chính hãng do Thiết bị y tế An Gia cung cấp. Đảm bảo hàng mới 100%, bảo hành theo chính sách nhà sản xuất.

Mô tả sản phẩm

Máy trợ thính 2 tai nghe bluetooth pin sạc Mimitakara DP-6K5A
CHỈ ĐỊNH
Dùng cho trường hợp bị mất thính giác nhẹ đến nặng
TÍNH NĂNG NỔI BẬT
Công nghệ giảm nhiễu sóng hiện đại cho chất lượng âm thanh cao
Tiêu thụ năng lượng thấp
Thiết kế giống như một chiếc máy nghe nhạc, thẩm mĩ cao
Kết nối Bluetooth (với Smartphone)
Máy nhỏ gọn, nhẹ và dễ dàng sử dụng
Có thể kẹp máy vào túi áo, cổ áo để sử dụng trong các hoạt động bình thường như làm việc, đọc sách hay chơi thể thao
Thời gian sử dụng đến 11 giờ cho mỗi lần sạc
Bảo hành: 12 tháng
Máy có nhiều màu để bạn lựa chọn
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
1. Chọn chế độ lọc nhiễu tuỳ vào môi trường sinh hoạt
Máy DP-6KA có hai chế độ sử dụng cho các môi trường sử dụng khác nhau:
Chế độ 1 (Full Gain - Khuếch đại đầy đủ): máy sẽ thu và khuếch đại đầy đủ âm thanh xung quanh. Chế độ này được dùng trong không gian yên tĩnh như ở nhà, thư viện...
Chế độ 2 (Environmental - Môi trường): lọc âm thanh mà bị nhiều tạp âm gây nhiễu, giúp cho người sử dụng có thể nghe âm thanh từ người đang nói chuyện tốt hơn. Chế độ này thường dùng trong các nơi ồn ào như nhà hàng, siêu thị, sự kiện...
Hai chế độ tương ứng với chế độ lọc nhiễu để tạo ra chất lượng âm thanh cao cấp.
Chế độ chuẩn: âm thanh sẽ được nghe thô và không thông qua chế độ lọc. Thường dùng trong môi trường yên tĩnh như ở phòng riêng hoặc thư viện.
Chế độ lọc nhiễu: Chế độ này máy sẽ bật bộ lọc để trợ giúp giảm nhiễu từ môi trường ngoài, như vậy máy sẽ tạo ra âm thanh rõ ràng hơn cho người sử dụng.
2. Dễ dàng điều chỉnh âm lượng
Máy được thiết kế để điều chỉnh âm lượng nghe rất dễ dàng. Các nút tăng (+) / giảm (-) âm lượng rất dễ nhận ra và dễ điều chỉnh cho người sử dụng. Khi điều chỉnh sẽ có tín hiệu báo (tiếng kêu bíp) mỗi lần nhấn nút để dễ dàng điều chỉnh âm thanh nghe như ý muốn.
3. Kết nối Bluetooth
Máy trợ thính Mimitakara có thể kết nối với các thiết bị di dộng (máy tính bảng, điện thoại thông minh...) thông qua công nghệ Bluetooth hiện đại rất đơn giản và dễ dàng.
Việc kết nối chỉ mất chưa đến 1 phút để cài đặt, sau khi đã kết nối thành công thì từ lần sau máy sẽ tự động kết nối lại với các thiết bị di động. Máy có thể kết nối cùng lúc với hai thiết bị di dộng như máy tính bảng và điện thoại thông minh.
Máy cung cấp thêm chức năng Auto-Switching để chuyển đổi giữa chức năng chính là trợ thính và chức năng nghe nhạc hoặc đàm thoại (khi có cuộc gọi đến máy điện thoại của bạn). Chức năng này hoạt động tự động mà không cần phải bấm bất cứ một nút bấm nào.
Máy có thể kết nối với cả hai hệ điều hình iOS hoặc Android.
4. Microphone và tai nghe
Thiết kế microphone phía trước giúp người sử dụng nghe rõ nhất
Máy đi kèm nhiều nút tai nghe từ loại nhỏ đến cỡ lớn nên rất phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng từ trẻ em cho đến người già
Hai tai nghe cũng được phân biệt rất rõ ràng qua màu sắc, dễ dàng phân biệt và sử dụng
Thông số kỹ thuât: