Máy hút sữa bằng điện 2 bình Sanity AP-5316

  • Tình trạng: Còn hàng
Availability: In Stock
2.200.000đ

Sản phẩm Máy hút sữa bằng điện 2 bình Sanity AP-5316 chính hãng do Thiết bị y tế An Gia cung cấp. Đảm bảo hàng mới 100%, bảo hành theo chính sách nhà sản xuất.

Mô tả sản phẩm

Máy hút sữa bằng điện 2 bình Sanity AP-5316 cũng là một trong những dòng sản phẩm mới nhất nữa của tập đoàn Albert của Cộng hòa liên bang Đức.
Máy được trang bị với nhiều thiết bị, nhiều tính năng được cải tiến thông minh hơn, đồng thời các vật liệu cũng như phụ kiện đi kèm cũng đảm bảo an toàn tuyệt đối giúp người tiêu dùng cảm thấy an tâm hơn khi chọn lựa mà không sợ gây kích ứng làm ảnh hưởng tới chất lượng sữa cho bé bú.
Tính năng nổi bật của máy hút sữa điện đôi Sanity AP-5316:
- Máy sử dụng công nghệ chiết xuất sữa một cách tự nhiên nhất vừa đảm bảo vệ sinh lại đảm bảo chất lượng an toàn cho từng giọt sữa mẹ.
- Hầu hết những vật liệu được trang bị cho chiếc máy hút sữa bằng điện này đều được tạo nên từ các loại vật liệu an toàn, không chứa BPA mà giá thành lại rất hợp lý.
- Cũng như các loại máy hút mà chúng tôi đã giới thiệu kì trước, model AP-5316 của Sanity lần này cũng được nâng cấp với 2 chế độ hoạt động là chế độ kích thích (massage) và chế độ hút liên tục tự động. Thật tuyệt vời vì từ nay, mẹ bỉm sữa đã có thể hoàn toàn tự điều chỉnh, tự kiểm soát được quá trình hút sữa cho con yêu của mình.
- Nhờ bộ chia ống hơi cao cấp và cực kì linh hoạt, các mẹ cũng có thể tự chuyển đổi hút một bên hoặc hai bên tùy ý.
- Bạn cũng có thể sử dụng máy một cách chủ động, mang theo mọi lúc mọi nơi mà không phải sợ bị hạn chế, cản trở về nguồn điện hoạt động bởi máy có thể sử dụng điện từ 4 pin AA hoặc pin sạc dự phòng.
- Dễ chịu hơn khi hút, không gây đau đớn và đặc biệt là không phát ra tiếng ồn là những ưu điểm hấp dẫn hơn cả mà chiếc máy mang lại cho bạn.
Tính năng:
Vật liệu an toàn không chứa BPA.
Máy dùng công nghệ chiết xuất sữa tự nhiên.
Máy có 2 chế độ: chế độ kích thích (massage) và chế độ hút.
Chuyển đổi hút 1 bên hoặc 2 bên dễ dàng với bộ chia ống hơi.
Có thể sử dụng mọi nơi với nguồn điện từ 4 pin AA hoặc pin sạc dự phòng.
Phụ kiện đi kèm của máy hút sữa điện đôi Sanity AP-5316:
1 thiết bị dây nguồn
1 thiết bị Adapter
1 máy hút sữa điện đôi
2 chiếc phễu masasage
2 dây dẫn ống hơi tiện lợi
2 chiếc phễu massage
2 van tháo rời dễ dàng
2 bộ bình hút sữa có van, nắp đậy, nắp chụp, bình, thân ống hút
1 phiếu bảo hành sản phẩm chính hãng
Kèm theo một sách hướng dẫn sử dụng một cách chi tiết, rõ ràng và cụ thể nhất.
Sản phẩm bảo hành 24 tháng.