Danh mục

Máy đo đường huyết Medisana Meditouch 2

  • Tình trạng: Còn hàng
Availability: In Stock
1.192.000đ

Sản phẩm Máy đo đường huyết Medisana Meditouch 2 chính hãng do Thiết bị y tế An Gia cung cấp. Đảm bảo hàng mới 100%, bảo hành theo chính sách nhà sản xuất.

Mô tả sản phẩm Máy đo đường huyết Medisana Meditouch 2 cho kết quả đo tiểu đường nhanh và chính xác lên tới 99%, giúp người sử dụng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn mua để sử dụng tại nhà.
Medisana Meditouch 2 có kiểu dáng nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng, màn hình lớn giúp bệnh nhân dễ dàng quan sát kết quả sau khi đo tiểu đường.
Ưu điểm của máy đo đường huyết Medisana Meditouch 2:
- Với công nghệ sử dụng que thử được mã hóa tự động tiên tiến không mất thời gian cài đặt, bút lấy mẫu máu có thể dùng được với tất cả các loại kim khác nhau trên thị trường, giúp thuận tiện hơn trong việc sử dụng.
- Máy đo đường huyết Medisana Meditouch 2 trải qua rất nhiều kiểm nghiệm lâm sàng IVD và được đánh giá là sản phẩm có tính chính xác tới 99%. Medisana Meditouch 2 được nhập khẩu trực tiếp từ Đức mang đến cho người dùng sự hài lòng và an tâm về chất lượng sản phẩm.
Máy đo đường huyết Medisana Meditouch 2 là thiết bị hữu ích chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân tiểu đường.
- Medisana Meditouch 2 có chức năng nổi trội là kết nối với máy tính qua cổng USB, giúp bạn dễ dàng xem được dữ liệu cũng như kết quả đo trên máy tính. Và bạn cũng có thể gửi kết quả đo cho bác sỹ hoặc người thân của bạn qua địa chỉ mail.
Thông số kỹ thuật của máy đo đường huyết Medisana Meditouch 2:
- Màn hình LCD lớn, dễ đọc, có kích thước 37 x 56mm
- Đơn vị đo: mmol/l
- Thời gian cho kết quả: 5 giây
- Lượng máu cần để đo: 0.6 microlit/lần
- Thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, dễ nhìn
- Bộ nhớ lưu: 480 kết quả đo
- Biên độ đo từ: 1.1 - 33.3mmol/l
- Pin: 2v x 3 vol (CR2032 lithium)
- Tự động tắt sau: 1.5 phút
- Trọng lượng: 30g
- Bộ sản phẩm gồm: Bao đựng máy, một thân máy, bút lấy máu, một lọ test (que lấy máu có 10 que).
Sản phẩm bảo hành trọn đời.