Danh mục

Máy đo đường huyết EasyMax Mini

  • Tình trạng: Còn hàng
Availability: In Stock
560.000đ

Sản phẩm Máy đo đường huyết EasyMax Mini chính hãng do Thiết bị y tế An Gia cung cấp. Đảm bảo hàng mới 100%, bảo hành theo chính sách nhà sản xuất.

Mô tả sản phẩm

Máy đo đường huyết EasyMax Mini là dụng cụ y tế cần thiết cho gia đình để kiểm tra đường huyết một cách nhanh chóng và kịp thời nhất, giúp kịp thời phát hiện và kiểm soát đường huyết trong cơ thể.
Với việc trang bị công nghệ cảm biến điện hóa sinh học giúp máy xác định máu và đo nhanh, đồng thời máy còn có que thử được mã hóa tự động mà không cần cài đặt khi đo. Khi đo bạn có thể cài đặt 2 chế độ đo là trước khi ăn và sau khi ăn - điều này rất tiện lợi cho người đo đường huyết.
Máy đo đường huyết EasyMax Mini là sản phẩm của hãng Easymax có trụ sở tại TP Las Vegas thuộc bang Nevada (Mỹ). Máy được sản xuất và lắp ráp tại Đài Loan (Taiwan). Máy Easymax rất gọn nhẹ (nặng chưa đến 30gram), sử dụng một lượng máu rất nhỏ (0,6mL) để đo nên kim không cần phải châm sâu và nhờ vậy ít tạo cảm giác đau khi lấy máu.
Máy ít hao pin: 1 viên pin CR 2032 sử dụng được cho trên 1.000 lần đo. Bộ nhớ của máy có dung lượng lớn lưu giữ được 360 kết quả đo. Đặc biệt, máy đo đường huyết Easymax sử dụng que thử có kích thước lớn gấp đôi que thử thường gặp nên rất tiện lợi cho việc sử dụng.
Đây là một máy đo đường huyết đa tính năng, một sản phẩm máy đo đường huyết giá rẻ như rất nhiều tính năng nổi bật.
Hãng sản xuất: Easymax
Xuất xứ hãng: Mỹ
Nơi sản xuất: Đài Loan
Đạt tiêu chuẩn: CE/ FDA / ISO
- Máy có 2 chế độ đo
- Lượng máu cần lấy ra với chỉ 0,6 mL, không tạo cảm giác đau khi lấy máu. Bút bấm kim có nhiều mức độ giúp lấy máu cho nhiều vùng da dày mỏng khác nhau và giảm được
các tổn thương cho da; Vị trí lấy máu đo ở đầu ngón tay hoặc lòng bàn tay. Mẫu máu lấy ở mao mạch từ đầu ngón tay hoặc lòng bàn tay.
- Kết quả đo trong 5 giây.
- Bộ nhớ: Lưu 360 kết quả đo trước, đây là máy có dung lượng nhớ khá lớn.
- Máy Easymax sử dụng que thử mã hóa tự động.
- Kích thước : 75 mm (dài) x 44 mm(rộng) x 10 mm(cao)
- Trọng lượng máy Gần 30g (Không gồm pin)
- Nguồn điện: 1 pin CR2032
- Bảo hành 3 năm.
Mua trọn bộ máy bao gồm: Máy đo đường huyết Easymax, bút lấy máu, hộp đựng, sổ theo dõi, hướng dẫn sử dụng.

Video hướng dẫn sử dụng: