Danh mục

Bắc Ninh kêu gọi hỗ trợ chống dịch khi số ca nhiễm tăng nhanh

By Nguyễn Hoàng Bảo Anh
2021-05-10
203 Comments

Bắc Ninh đang bước vào giai đoạn cao điểm, tập trung toàn lực để phòng, chống dịch Covid-19 với tinh thần "chống dịch như chống giặc", cần huy động toàn bộ lực lượng trong và ngoài ngành y tế chủ động, tích cực tham gia cuộc chiến phòng, chống dịch. 

Trước nguy cơ dịch bệnh diễn biến phức tạp, Sở Y tế Bắc Ninh kêu gọi toàn thể công chức, viên chức, người lao động trong hệ thống y tế không phân biệt công lập hay ngoài công lập, đang công tác hay đã nghỉ hưu, quân hay dân y; học sinh, sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung cấp; các y, bác sĩ, dược sĩ trên địa bàn tỉnh tình nguyện đăng ký tham gia phòng chống dịch bệnh Covid-19.

"Chúng tôi tin tưởng rằng nghĩa cử cao đẹp của quý vị và các bạn sẽ góp sức cùng với tỉnh và cả nước khống chế đại dịch, bảo vệ an toàn sức khỏe và hạnh phúc cho nhân dân, sớm đưa nhịp sống trở lại bình thường" – Giám đốc Sở Y tế nói.

Bắc Ninh đang là một trong những điểm "nóng" nhất về dịch Covid-19 tại Việt Nam. Chỉ trong vài ngày qua, tỉnh này ghi nhận hàng trăm ca nhiễm mới.