Danh mục

Ghế bô vệ sinh inox Việt Nam có bánh xe

  • Tình trạng: Còn hàng
Availability: In Stock
400.000đ

Sản phẩm Ghế bô vệ sinh inox Việt Nam có bánh xe chính hãng do Thiết bị y tế An Gia cung cấp. Đảm bảo hàng mới 100%, bảo hành theo chính sách nhà sản xuất.

Mô tả sản phẩm

Ghế bô vệ sinh inox Việt Nam có bánh xe là loại có chức năng bô vệ sinh giúp người già người bệnh có thể tự chủ ngay tại chổ. Đây là loại ghế có bô vệ sinh giúp cho người già có thể tránh các sự cố đáng tiếc có thể xảy ra cũng như tạo sự thuận tiện trong việc chăm sóc người bệnh dễ dàng. Một sản phẩm chất lượng cao của Việt Nam.

Phần mặt nệm ngồi có thêm mút nệm được bọc trong vải simili chống thấm nước. Có một rãnh ngay tại vị trí thuận lợi và một miếng che có thể lấy ra và lắp đậy lại dễ dàng khi không còn nhu cầu. Bô đặt ở vị trí dưới ghế ngồi.

Bạn có thể yên tâm sử dụng loại ghế bô vệ sinh inox mặt nệm Việt Nam không bánh xe cho người già hoặc người bệnh. Bô vệ sinh hình chữ nhật vuông, bánh xe có thể đẩy trực tiếp người bệnh vào phòng vệ sinh thật thuận tiện.

Chất liệu ghế bô vệ sinh inox Việt Nam có bánh xe:

- Khung làm từ ống inox phi 25 chắc chắn đưa vào máy uốn ống tinh xảo

- Mặt bích được gia công từ máy dập ra khuôn có lổ phù hợp với người châu Á

- Có nệm simili cho mặt ghế. Khi đi vệ sinh, chúng ta có thể lấy tấm nệm ra khỏi ghế và gắng bô vệ sinh có chứa nước để chùi rửa dễ dàng. 

- Bô vệ sinh lắp ráp với thao tác dễ dàng thuận tiện

- Ghế có thể gấp lại thuận tiện trong phòng.