Đệm chống lở loét iMediCare iAM-8P

  • Tình trạng: Còn hàng
Availability: In Stock
740.000đ

Sản phẩm Đệm chống lở loét iMediCare iAM-8P chính hãng do Thiết bị y tế An Gia cung cấp. Đảm bảo hàng mới 100%, bảo hành theo chính sách nhà sản xuất.

Mô tả sản phẩm

Đệm chống loét iMediCare iAM-8P giúp mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu khi nằm cho người bệnh, đồng thơi hạn chế tình trạng loét và hầm da.
Đệm chống loét iMediCare iAM – 8P có cấu tạo nhiều múi hơi mềm mại, tác dụng giúp người bệnh nằm liệt giường thấy thoải mái và thông thoáng phần lưng. Đệm chống loét iMediCare iAM – 8P, giúp giảm tối đa lực đè nén của cơ thể lên lưng, phần xương mỏm cụt và các bộ phận khác do nằm bất động kéo dài, quá trình tuần hoàn không khí dưới đệm như là hình thức massage cho bệnh nhân, điều này giúp người bệnh bớt đau mỏi cơ, đặc biệt giúp máu vùng lưng và các phần cơ thể chịu sự tỳ đè được lưu thông tốt nên tránh được hiện tượng lở loét. Người bệnh khi được sử dụng đệm chống loét iMediCare iAM-8P sẽ phục hồi thể lực nhanh hơn rất nhiều.
Tính năng đệm chống loét iAM-8P
– Đệm có cấu tạo gồm các múi hơi xen kẽ các rãnh, có tác dụng phân tán đều lực tỳ đè của cơ thể, đặc biệt là các vùng chịu lực tỳ đè lớn như phần lưng hoặc xương củng cụt.
– Giúp bệnh nhân được massage nhờ sự luân chuyển của các múi đệm
– Không khí được bơm liên tục, tạo thành dòng không khí không gây bí nóng.
– Sử dụng máy bơm không khí thiên nhiên ngoài trời đưa vào đệm, đồng thời có chế độ van đảo hai chiều giúp không khí lưu thông ở mặt đệm luôn ở mức 27-28 độ C (trong điều kiện nền nhiệt bình thường).
– Đệm iMediCare iAM-8P dễ dàng sử dụng, máy hoạt đồng ổn định, độ ồn thấp.
– Chất liệu: nhựa PVC dùng trong y tế, không mùi, an toàn cho sức khỏe.
– Đệm gồm 2 phần: thân đệm và máy bơm không khí, có thể tháo rời thuận tiện cho thay thế, sửa chữa.
Đặc điểm kỹ thuật đệm chống loét iMediCare iAM-8P:Cách sử dụng đệm chống lở loét iAM- 8P
– Đệm khi hoạt động cần cắm điện liên tục, máy sẽ bơm hơi vào đệm, do dòng khí luân chuyển từ vị trí này đến vị trí khác nên đệm như một máy massage và chống loét, ngăn ngừa loét thêm.
– Bệnh nhân đã bị loét cần được vệ sinh sạch và sử dụng thuốc chống loét, miếng dán chống loét đồng thời nằm đệm.